CMC Telecom cung cấp dịch vụ VAS bao gồm các dịch vụ

TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU (SMS BRANDNAME)

Tin nhắn thương hiệu (SMS BrandName) cho phép hiển thị tên, thương hiệu, nhãn hàng công ty Bạn trên dòng Người gửi (From), thay vì cách nhắn tin hiện số điện thoại như hiện nay.  Tin nhắn thương hiệu thể hiện sự khác biệt trong quảng cáo và truyền thông của doanh nghiệp.

sms, sms brandname, tin nhan thuong hieu
dịch vụ SMS thương hiệu

CMC Telecom  kết nối trực tiếp đến tất cả các nhà mạng tại Việt Nam với hệ thống kỹ thuật triển khai đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo kết nối, hỗ trợ sử dụng đầu số 8×64 để backup.

 

HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH (VIDEO CONFERENCE)

CMC Telecom cung cấp hệ thống thiết bị của Polycom  truyền tải hình ảnh, âm thanh giữa  nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN do chính CMC cung cấp. Cho phép hai hoặc nhiều địa điểm cùng đồng thời liên lạc hai chiều thông qua video và truyền âm thanh.

2gigameeting

Tiết kiệm thời gian di chuyển,  kinh phí.

Thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa nhiều địa điểm khác nhau.

Nhanh chóng tổ chức cuộc họp.

Lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp.

An toàn bảo mật, chất lượng hội nghị ổn định.

 

EMAIL MARKETING

Dịch vụ gửi email thông tin/quảng cáo có nội dung thông tin liên quan tới người nhận đã đồng ý đăng kí nhận email trực tiếp hay gián tiếp và cho phép họ có quyền không tiếp tục nhận email quảng cáo nữa.

3Email

 

DỊCH VỤ CAMERA GIÁM SÁT

Cho phép khách hàng đặt camera ở một nới thích hợp để quan sát trực tiếp, theo dõi từ xa, xem lại hoạt động tại toàn bộ ngôi nhà, nhà máy, công xưởng, phòng làm việc….

SamSung camera CCTV

CMC Telecom hiện nay đang cung cấp các giải pháp về Camera giám sát lắp đặt, cấu hình dòng Camera IP và Analog của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Panasonic, Vivotek, Avtechvn, Planet, ProLink, LiLin…. Với các tính năng hỗ trợ đa dạng: cài đặt đơn giản (plug and play) , hỗ trợ mobile apps, ghi hình vào thẻ nhớ tích hợp, hỗ trợ tool ghi hình trên PC….Thông số kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế.

 4

DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

Chứng thư số cho tổ chức/doanh nghiệp dùng để nhận diện các chủ thể là các tổ chức/doanh nghiệp trên môi trường máy tính và mạng internet.  Dịch vụ chứng thực số cho mọi đối tượng tham gia giao dịch trên môi trường điện tử. Tương tự như cấp 1 loại giấy tờ chứng nhận (chứng minh thư điện tử cho các đối tượng giao dịch).

 

Dịch vụ giúp cho cá nhân tổ chức giải quyết được các vấn đề về an ninh trong môi trường giao dịch điện tử đặc biệt trong công tác khai báo thuế và hải quan điện tử.

4chukiso
dịch vụ chữ kí số