Từ 16/10/2013 đến 31/12/2013, CMC Telecom triển khai chương trình khuyến mại dịch vụ truy nhập Internet tốc độ cao FTTH .

Với mong muốn đem đến với khách hàng nhiều lựa chọn từ các gói cước cũng như khuyến  khích  khách  hàng gắn bó lâu dài với CMC Telecom, Từ 16/10//2013 đến 30/11/2013, CMC Telecom triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt áp dụng cho các khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ truy nhập Internet FTTH.

cmc-vinh-du-nhan-giai-thuong--1-
CMC Telecom

Theo đó, khách hàng có thể  chọn 1 trong 2 hình thức hòa mạng: đóng phí lắp đặt hoặc không đóng phí lắp đặt nhưng đóng cước trước (6 hoặc 12 tháng), cùng các hình thức ưu đãi về cước sử dụng trong suốt thời gian sử dụng.

Dịch vụ FTTH là dịch vụ internet cáp quang có tốc độ cao và ổn định và độ bảo mật cao, cung cấp địa chỉ IP tĩnh, tốc độ download/upload bằng nhau phục vụ cùng một lúc cho nhiều máy vi tính trong văn phòng các công ty.

Hiện nay CMC Telecom đang cung cấp các gói cước đa dạng dành cho các đối tượng khác nhau, cụ thể: gói FTTH Speed Eco, S-Horeca… với giá cước phí sử dụng chỉ 600.000đ/tháng đáp ứng nhu cầu của cá nhân/ hộ gia đình; gói cước dành cho doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp lớn (Speed Up, Speed VIP, Speed 1 BW Plus…); gói cước GigaNet X-Game dành cho Đại lý Internet công cộng. Đặc biệt, CMC Telecom còn cung cấp gói cước FTTN Internet qua hệ thống truyền hình cáp GigaHome, VTVnet  để  phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet kèm theo dịch vụ truyền hình cáp với chi phí rẻ ; chỉ từ 135.000đ/tháng cho cả 2 dịch vụ.

Chi tiết chương trình khuyến mại dịch vụ FTTH, xin vui lòng xem tại đây: Internet cáp quang

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng gọi tổng đài để được hỗ trợ trực tiếp./.

  • Miền Bắc: 0963 5858 82
  • Miền Nam, Miền Trung: 0943 5858 82