Trong chuyến hành trình đi thăm Huyện đảo Trường Sa vào giữa tháng 4 tới, Vụ trưởng Vụ Công nghệ Thông Tin Nguyễn Trọng Đường sẽ đại diện Bộ TTTT trao tặng máy tính CMS cho các chiến sỹ tại huyện đảo.


internet-cap-quang-cmc-truong-sa
CMS
Sáng 2/4/2013, tại trụ sở Bộ TT&TT, ông Nguyễn Trọng Đường (bên phải) đại diện cho đoàn đại biểu của Bộ TT&TT đã tiếp nhận máy tính CMS gửi tặng bộ đội Trường Sa từ ông Nguyễn Phước Hải, Phó TGĐ Tập đoàn Công nghệ CMC

Nhằm hướng ứng phong trào “Nghĩa tình biên giới, hải đảo”, Tập đoàn Công nghệ CMC và Bộ TTTT đã kết hợp trao tặng 14 bộ Máy tính thương hiệu CMS trị giá gần 100 triệu đồng, nhằm cải thiện và nâng cao kĩ năng công nghệ cũng như hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc của các chiến sỹ ngoài cực Đông Tổ quốc.

Vụ trưởng Nguyễn Trọng Đường cho biết, ông sẽ trực tiếp mang và trao tặng tận tay các bộ máy tính này tới các Chiến sỹ trên các đảo lớn tại Trường Sa.

Món quà này được đánh giá là có tính thiết thực và lâu dài, có ý nghĩa trong phục vụ công tác chiến đấu cũng như công việc của các chiến sỹ Huyện đảo.

Hoạt động trao tặng Máy tính cho Huyện đảo Trường Sa cũng là một trong nhiều hoạt động giàu ý nghĩa sắp diễn ra tới đây nhằm hướng tới Kỉ niệm 20 năm thành lập Tập Đoàn Công nghệ CMC.Lắp cáp quang cmc lap cap quang cmc internet cáp quang cmc internet cap quang.