CMC Telecom gặp mặt khách hàng trúng thưởng chương trình dành cho thuê bao mới

Ngày 15/1/2014 tại trụ sở chính Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC – CMC Telecom đã tiến hành trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng chương trình “Máy chủ 0 đồng-Bồng ngay Ipad” và “Lắp internet ring Iphone 5s”.

Sau chương trình bốc thăm trúng thưởng minh bạch đã diễn ra vào ngày 3/1/2014 tại CMC Telecom dưới sự chứng kiến của đại diện công ty, khách hàng cùng những nhân viên trực tiếp điều phối chương trình, các khách hàng đã có mặt để nhận giải tại trụ sở CMC Telecom vào chiều ngày 15/1/2014.

trao thưởng
trao thưởng

CHỊ HỒNG ANH, GIẢI NHẤT CHƯƠNG TRÌNH LẮP INTERNET-RING IPHONE 5S

Chia sẻ cảm xúc vui mừng của người trúng thưởng, chị Nguyễn Thị Hồng Anh (Quận Hoàng Mai, Hà Nội), người đã nhận được 01 Iphone 5S 16GB và 1 năm sử dịch vụ miễn phí cho biết “Tôi thực sự vui mừng và vô cùng bất ngờ khi là thuê mới của dịch vụ GIGAHOME mà đã may mắn trúng thưởng ngay giải nhất với những phần thưởng rất thú vị. Tôi chắc chắn sẽ còn sử dụng dịch vụ này lâu dài và mong rằng CMC Telecom sẽ phát triển nhanh chóng hơn nữa với nhiều thuê bao mới.”

Cùng suy nghĩ với chị Hồng Anh, chị Nguyễn Ngọc Trang, (quận Tây Hồ, Hà Nội) cũng chia sẻ cảm xúc sau khi may mắn nhận giải. Chị Trang cho biết “Tôi là khách hàng trẻ tuổi và dùng dịch vụ Internet cùng với một số anh chị em trong gia đình nên rất cần những dịch vụ có dung lượng và tốc độ tốt mà công ty hiện tại cung cấp. Tôi mới sử dụng được hơn một tháng nhưng chắc chắn sẽ sử dụng lâu dài bởi tôi và mọi người trong gia đình khá hài lòng, hy vọng chất lượng sẽ luôn ổn định như thời gian qua.”

trao thưởng
trao thưởng

CHỊ NGUYỄN NGỌC TRANG NHẬN GIẢI THƯỞNG DỊCH VỤ GIGAHOME

 

Ông Đỗ Quốc Anh, đại diện CMC Telecom cũng đã trao thưởng cho từng khách hàng trúng giải đồng thời đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong dịch vụ cung cấp tới khách hàng và một số dự định phát triển trong thời gian tới.

Những khách hàng chưa có điều kiện tham dự chương trình nhận thưởng trong ngày 15/1/2014, CMC Telecom sẽ chuyển phát nhanh phần thưởng tới địa chỉ đăng kí theo hợp đồng dịch vụ. Chậm nhất là ngày 25/1/2014, khách hàng trúng giải sẽ nhận được giải thưởng của chương trình.