GCX SẼ CUNG CẤP GIẢI PHÁP IP TRANSIT CHO CMC TELECOM TẠI HỒNG KÔNG VÀ SINGAPORE

Doanh nhân bắt tay trong một cuộc họp.

Theo đó CMC Telecom sẽ triển khai một điểm hiện diện ảo (VPOP) GCX  tại HANOI

Global Cloud Xchange (GCX) và CMC Telecom đã công bố bản hợp tác kép ban đầu, trong đó GCX sẽ cung cấp các giải pháp IP Transit của mình cho CMC Telecom tại Hồng Kông và Singapore và CMC Telecom cũng sẽ triển khai một điểm hiện diện ảo (vpop) cho GCX tại Hà Nội.

Kế hoạch hợp tác chiến lược này sẽ cho phép GCX có thể mở rộng phạm vi mạng của mình ở Châu Á- Thái Bình Dương, cũng như có khả năng cung cấp độ  đường truyền với độ trễ thấp và các giải pháp kết nối an toàn cho khách hàng của mình. Về phía  CMC Telecom, doanh nghiệp cũng sẽ có hướng đi Châu Âu với độ trễ thấp nhờ công nghệ IP Transit của GCX

Một số thông tin về hai công ty:

Global Cloud Xchange
Global Cloud Xchange (GCX) là một chi nhánh của Reliance Communications, tập đoàn chuyên cung cấp giải pháp toàn diện cho các Carriers, Tập Đoàn và các công ty truyền thông mới. GCX sở hữu hệ thống cáp ngầm tư nhân dưới biển lớn nhất thế giới kéo dài  hơn 68.000 km, cùng với việc tích hợp với hơn 200.000 km  đường trục cáp quang nội địa (cung cấp bởi Global Service Delivery Platform)

GCX đã kết nối đến 40 thị trường kinh doanh trên toàn thế giới kéo dài từ Châu Á, Bắc Mỹ đến châu Âu và Trung Đông, GCX cũng đã tập trung cung cấp các giải pháp về Managed Services cho hơn 160 quốc gia và dịch vụ Ethernet VPLS-enabled toàn cầu.

Website: www.globalcloudxchange.com   

Facebook: Global Cloud Exchange

Twitter: @GlobalCloudX

CMC Telecom

Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC (CMC Telecom) là công ty viễn thông tại Việt Nam với một phần cổ đông là người nước ngoài. CMC Telecom có chủ sở hữu bởi CMC Telecom là Tập đoàn Công nghệ CMC của Việt Nam (Tập đoàn Công Nghệ CMC đã có lịch sử hoạt động hơn 24 năm tại Việt Nam) và TIME dotcom của Malaysia . Tầm nhìn hiện tại của CMC Telecom cho tới hiện nay là sẽ trở thành một nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Carrier và đầy đủ các kết nối trong nước và quốc tế, Data Center, Cloud và giải pháp CNTT. Đó là cam kết cung cấp trải nghiệm khách hàng hàng đầu mà TIME dot Com cũng đang thực hiện. Trong năm 2016 CMC Telecom đã liên tục mở rộng mạng lưới của 20 POPs quốc tế, 8 trung tâm dữ liệu ở châu Á và 4 tàu ngầm cáp thông tin trên toàn cầu.

Website: www.cmctelecom.com

Soure: https://www.reuters.com/article/brief-global-cloud-xchange-partners-with/brief-global-cloud-xchange-partners-with-cmc-telecom-idUSFWN1OC08F